Back to News

Nguyễn Phan Thuỳ Dương

Thiết kế Đồ nội thất (Living design)

Có quá nhiều kì vọng đang đặt lên vai những nhà thiết kế sản phẩm nội thất ở Việt Nam – và điều đó hoàn toàn có cơ sở. Chúng ta sở hữu hệ thống các nhà máy và doanh nghiệp sản xuất đồ gỗ xuất khẩu hiện đại, chuyên nghiệp, tạo ra hàng trăm ngàn việc làm và một chỗ đứng vững chắc trong chuỗi cung ứng thế giới. Chúng ta cũng có thư viện kĩ thuật truyền thống đều từ nhiều vùng đất, miền văn hoá phong phú, điêu luyện và hoàn toàn thuận hoà với thiên nhiên – điều mà không phải quốc gia nào cũng có thể tự hào. Chúng ta cũng là đất nước với dân số trẻ, có tiềm năng tiêu dùng ấn tượng, và vô cùng cởi mở với sự đổi mới.

Ở mảng thiết kế đồ nội thất năm nay, chúng tôi mong được nhìn thấy các sản phẩm nói được câu chuyện về văn hoá, bản sắc Việt Nam, nhưng thông qua ngôn ngữ quốc tế, tiệm cận với chất lượng của sản phẩm công nghiệp mang yếu tố đại chúng. Nói cách khác – hãy tạo ra sự cân bằng giữa ý tưởng sáng tạo và khả năng ứng dụng, nói câu chuyện Việt Nam bằng kĩ thuật, chất liệu, giải pháp, sáng kiến có tính toàn cầu.

Chúng tôi tin rằng với đặc thù ngành Living Design, khi chúng ta đặt đúng điểm chạm, sẽ là sự bùng nổ mỹ mãn, vượt trên kì vọng, thật sự xứng đáng với nguồn lực của Việt Nam đang có.

Liên hệ với chúng tôi

Địa chỉ

VietNam Design Group
A47/109 Trường Chinh, quận Thanh Xuân, Hà Nội

Hotline

09 8888 7890

Email

designedbyvietnam@gmail.com

Theo dõi chúng tôi