Back to News

Vũ Thảo

Thiết kế Trang phục (Clothing design)

Tất cả chúng ta vẫn đang gắng sức tìm cách để vượt qua những khủng hoảng toàn cầu về y tế, kinh tế và môi trường. Nỗ lực thiết lập một trạng thái mà chúng ta tạm gọi “bình thường mới” hay chính là một cách khác của việc tìm lại sự cân bằng. Cân bằng trong mỗi cá nhân, gia đình và toàn xã hội. Cân bằng giữa con người và tự nhiên, cân bằng giữa cuộc sống và công việc, cân bằng giữa cung và cầu, cần bằng giữa cho và nhận…Mỗi thời kỳ khái niệm về cân bằng đều có sự thay đổi. Nhưng tại thời điểm này, Cân Bằng mang một sắc thái phức tạp hơn và có tính quyết định cao. Nhất là sự Cân Bằng trong Thiết Kế!

Như âm và dương sự cân bằng trong thiết kế tạo ra cảm giác ổn định. Nó mang lại thiện cảm và có tính thẩm mỹ cao. Cân bằng bao gồm việc sắp xếp cả các yếu tố tích cực và tiêu cực theo cách mà không một khu vực nào của thiết kế lấn át các khu vực khác. Mọi thứ hoạt động cùng nhau nhịp nhàng và hài hoà trong một tổng thể liền mạch. Tuy nhiên sự Cân Bằng chúng tôi tìm kiếm không chỉ dừng lại như là nguyên tắc trực quan làm cho một thiết kế xuất hiện có sự cân đối trong toàn bộ bố cục. Chúng tôi cần hơn sự cân bằng trong tư duy sáng tạo; cách kết hợp các thành phần chất liệu, các giá trị cũ, mới, các thủ pháp sáng tác hiện đại và cổ xưa, sự thành thục và đột phá, đồng thời giảm thiểu tác hại tiêu cực đến nguồn lực. Sản phẩm thông minh, quy trình thân thiện, năng lượng tái tạo hay trải nghiệm vật lý ảo… bạn hoàn toàn tự do đưa ra những đề xuất mạnh bạo nhất có thể!

Xin hãy lưu ý! sự cân bằng đối với chúng tôi chính là sức mạnh của thiết kế, nó có khả năng ổn định hệ sinh thái tự nhiên & văn hoá xã hội, hướng thiện & mang lại niềm an lạc cho cuộc sống.

 

Liên hệ với chúng tôi

Địa chỉ

VietNam Design Group
A47/109 Trường Chinh, quận Thanh Xuân, Hà Nội

Hotline

09 8888 7890

Email

designedbyvietnam@gmail.com

Theo dõi chúng tôi